เกมมือถือ แนวแฟนตาซี ที่คอเกมไม่ควรพลาด

เกมมือถือ แนวแฟนตาซี

เกมมือถือ แนวแฟนตาซี ที่คอเกมไม่ควรพลาด ที่ให้คุณได้มาฝ่าด่านภารกิจต่าง ๆ ไปกับเกมมือถือที่ได้แนวเกมมาจากแฟนตาซีหลากหลายรูปแบบ ให้คนที่ชื่นชอบเล่นแนวแฟนตาซีได้เข้ามาลองเล่นดู แล้วคุณจะได้สัมผัสกับเกมที่จะทำให้คุณได้จินตนาการไปในโลกแฟนตาซีอย่างแน่นอน

3 เกมมือถือ แนวแฟนตาซี ที่คอเกมต้องลอง

เกมมือถือ แนวแฟนตาซี Tales of Grimm

1. เกมมือถือ Tales of Grimm

มาเริ่มกันที่เกมแนวแฟนตาซีแบบดาร์ก ๆ กับเกมมือถือ Tales of Grimm ที่จะให้คุณได้ร่วมผจญภัยไปกับตัวละครของกริมม์ ที่มาในสไตล์ดาร์กไซด์ ให้คุณได้จัดทีม เพื่อฝ่าด่านต่าง ๆ ไปเรื่อย ๆ และเมื่อคุณไม่สามารถผ่านด่านได้ กสามารถอัปเกรด พร้อมกับปลุกพลังของตัวละครด้วยทรัพยากรที่ได้มาจากการฟาร์มให้แข็งแร่งจนสามารถผ่านด่านนั้นไปได้ แถมยังมีภารกิจอื่น ๆ ที่คุณจะต้องทำระหว่างการผ่านด่านอีกด้วยนะ แต่ใช่ว่า การทำภารกิจอื่นจะผ่านด่านได้ง่าย ๆ งานนี้ก็ต้องใช้เวลาพอสมควรเลยทีเดียว ใครที่ชื่นชอบเกมแนวดาร์กไซด์ ต้องไม่พลาดกับเกมแนวแฟนตาซีจากกรีมเลย สนุกแน่นอน

. เกมมือถือ Sprite Fantasia

2. เกมมือถือ Sprite Fantasia

มาต่อกันที่เกมมือถือที่ได้นำเอานิทานแฟนตาซีหลาย ๆ เรื่องมาปนรวมกันจนกลายเป็นเกมแฟนตาซีที่ชวนให้คุณมาลองเล่น กับเกมมือถือ Sprite Fantasia ซึ่งเป็นเกมแนว MMORPG ที่จะพาคุณไปทำเควส เก็บเลเวล ลงดันเจี้ยน และทำกิจกรรมไปเรื่อย ๆ ในโลกแฟนตาซี จนกว่าตัวละครของคุณจะเทพจนไม่มีใครสู้ได้ และบอกเลยว่า เนื้อเรื่องของเกมนี้ทำให้คุณรู้สึกสนุกไปกับการเล่นไปตลอดทั้งเกมเลยก็ว่าได้ ใครที่อยากเล่นเกมกราฟฟิกน่ารัก ๆ เนื้อเรื่องตลก ๆ ชวนยิ้ม ก็ต้องไม่พลาดเกมนี้เลย

เกมมือถือ แนวแฟนตาซี Ragnador

3. เกมมือถือ Ragnador

และเกมอแนวแฟนตาซีอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกไม้แพ้เกมอื่น ๆ อย่างเกมมือถือ Ragnador ที่มาพร้อมกับเรื่องราวของเหล่าโยไคที่เริ่มกลับมายังโลกมนุษย์หลังจากที่หายสาปสูญไปเมื่อพันปีก่อนในสงครามกวาดล้างโยไค ซึ่งเกมนี้เป็นเกมแนว Strategy RPG ให้คุณจะได้ผจญภัยไปในโลกของเหล่าโยไคนั่นเอง และคุณจะต้องจัดทีมเพื่อปะทะกับศัตรู และในระหว่างการต่อสู้ คุณจะต้องเลือกการ์ดอาวุธให้เลขเรียงกันเพื่อทำการโจมตี ยิ่วเรียงเลขได้ครบเซ็ตตามที่เกมกำหนดก็จะยิ่งทำให้ค่าพลังของคุณเพิ่มมากขึ้น และยังทำให้คุณสามารถใช้ท่าไม้ตายได้อย่างสุดปัง การโจมตีที่รุนแรงจนทำให้สถานะของศัตรูคุณติด Break เลยล่ะ ใครที่ชอบเกมที่มีกราฟฟิกน่ารัก ๆ เนื้อเรื่องแปลกใหม่ และมีระบบการเล่นที่น่าสนใจที่เป็นเกมแนว Strategy RPG แต่ให้อารมร์คนเล่นเหมือนแนวกำลังท่องในโลก MMORPG อยู่ล่ะก็ คุณต้องรีบโหลดเกมนี้มาเล่นแล้วล่ะ

ใครที่ชื่นชอบเกมมือถือ แนวแฟนตาซีก็ลองโหลดเกมที่เรานำมาฝากไปเล่นดูนะ ซึ่งแต่ละเกมบอกเลยว่า สนุกมาก และมีเนื้อเรื่องให้ชวนติดตาม ให้คุณได้สนุกไปกับโลกแฟนตาซีจนเกินความคิดของคุณจะจินตนาการได้ และเพลิดเพลินไปกับภาพสุดน่ารัดของเหล่าตัวละครของแต่ละเกม ที่ทำให้คุณอยากจะโหลดมาเล่นให้ได้

หรือใครที่อยากจะเล่นเกมมือถือที่สามารถเล่นได้ง่าย ๆ ไว้เล่นฆ่าเวลา ในช่วงกักตัวอยู่บ้าน เราก็มีเกมมือถือเล่นง่าย ที่เกมเมอร์มือใหม่ก็สามารถเล่นได้ไม่ยากมาแนะนำให้กับทุกคนอีกด้วย คลิกอ่านบทความนี้

เกมในปัจจุบันมีมากมาย หลากหลายแนวเกม นอกจากแฟนตาซีแล้วยังมีอักหนึ่งแนวเกมที่คุณผู้หญิงชื่นชอบ ในการเล่นเพื่อคลายเครียด บรรเทาความเหงา กับ เกมแต่งบ้าน เล่นเพลินจนลืมเวลา ซึ่งถือว่า เป็นเกมที่จุดประกายไอเดียร์ในสมองของเรา เป็นการใช้ความคิดที่สนุก ไม่มีข้อจำกัด