เกมแต่งบ้าน เล่นเพลินจนลืมเวลา

เกมแต่งบ้าน

เกมแต่งบ้าน เล่นเพลินจนลืมเวลา กับบรรดาเกมแต่งบ้านฟรี ที่เราคัดสรรมาให้กันกับคุณได้ใช้เล่นฆ่าเวลา เล่นเพลิน ๆ ยามว่าง และได้ฝึกทักษะต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฝึกทักษะทางความคิด ความเร็ว การสังเกต และการวางแผนในเกมแนววางแผนต่าง ๆ อีกด้วย

5 เกมแต่งบ้าน เล่นเพลินจนลืมเวลา

เกมแต่งบ้าน homescaoes

1. เกม Homescapes

เกม Homescapes เกมแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เป็นเกมแต่งบ้าน ที่พ่วงเกม 3 Match Puzzle มาให้คุณได้ประลองทักษะของคุณ ภายในเกมนี้ คุณจะได้สวมบทบาทเป็นผู้ช่วยของออสตินที่ได้รับบ้านเก่ามาจากครอบครัว แต่สภาพบ้านเก่าทรุดโทรมเกินกว่าจะอยู่ได้ คุณจึงต้องเล่นเกม Puzzle เพื่อสะสมดาวไว้ใช้ในการตกแต่งบ้าน

2. เกม Home Design : Miss Robins Home Makeover Game

เกม Home Design เกมแต่งบ้านฟรีให้กับคนที่ชื่นชอบในการออกแบบบ้าน และเหมาะกับคนที่ไม่ใช่สายสตอรี่ เข้าเกมแล้วสามารถแต่งบ้านได้เลย โดยคุณต้องเล่น Puzzle เพื่อนำดาวมาแต่งบ้านไปเรื่อย ๆ และค่อยๆ อัปเลเวลเปิดห้องที่ต้องการตกแต่งไปเรื่อย ๆ ให้คุณได้ตกแต่งตามความชอบของคุณ

เกมแต่งบ้าน เกมฟรี

3. เกม Castle Story : Puzzle & Choice

เกม Castle Story ที่ไม่ได้พาคุณมาแต่งบ้านแบบธรรมดา แต่จะพาทุกคนไปตกแต่งปราสาท โดยคุณจะได้สวมบทบาทเป็นผู้ช่วยเจ้าหญิงอลิซที่ต้องการซ่อมแซมปราสาทของท่านปู่ที่ทรุดโทรม และให้คุณได้เล่นเกม Puzzle เพื่อสะสมม้วนกระดาษ เพื่อนำไปใช้ในการตกแต่ง และซ่อมแซมปราสาท

4. เกม Manor Café

เกม Manor Cafe ที่จะให้คุณได้รับบทเป็นเจ้าของคฤหาสน์ พร้อมกับมีผู้ช่วยในบ้านหนึ่งคน และพ่อครัวอีกหนึ่งคน ซึ่งคุณจะต้องเล่นเกมในแต่ละด่านให้ผ่าน เพื่อรับดาวไปใช้ในการซ่อมแซม และตกแต่งคฤหาสน์ที่ทรุดโทรมให้สวยงามตามความชอบของคุณ

5. เกม My Home

เกม My Home (มายโฮม – ดีไซน์ฝัน) เกมแต่งบ้านที่มาพร้อมเรื่องราวของสาวน้อยดีไซน์เนอร์ช่างฝันที่อยากจะมีบ้านเป็นของตัวเอง เธอได้เก็บเงินและได้เป็นเจ้าของบ้านสมใจ แต่เธอต้องทำการตกแต่งบ้านใหม่หมด เพื่อให้บ้านสวยงามตามความฝันของเธอ ซึ่งคุณต้องช่วยเธอทำภารกิจด่านต่าง ๆ เพื่อเก็บสะสมหัวใจไปใช้ในการแลกของตกแต่งบ้าน และสะสมเหรียญไว้ใช้ตกแต่งห้องของตัวเองให้สวยงาม

เกมแต่งบ้าน เป็นเกมที่ทำให้คุณสามารถเล่นได้อย่างเพลิดเพลินจนลืมเวลาไปเลยทีเดียว และทำให้คุณได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่งบ้านให้สวยงามตามความชอบของตัวเอง ด้วยสารพัดเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องหลากหลายสไตล์ที่รอคุณเลือก

นอกจากจะมีเกมแต่งบ้านให้คุณได้เล่นเพลิน ๆ เพื่อฆ่าเวลาแล้ว เรายังมีเกม Manee the Cat เกมมือถือฝีมือคนไทย ได้ใจสายทาสแมวไปเต็ม ๆ ผลงานของน้อง ๆ ทีม Lucid นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ SIIT จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่จะพาคุณไปผจญภัยกับแมวจรจัดตัวน้อย สุดน่ารักที่เหล่าทาสทั้งหลายต้องยกใจให้ คลิกอ่านบทความนี้