5เกมแนว Open World สุดมันที่น่าเล่นในปี2021

5เกมแนว Open World สุดมันที่น่าเล่นในปี2021

การเล่นเกม สามารถช่วยคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเกมที่เนื้อหาน่าติดตาม มีความตื่นเต้น สนุก น่าสนใจ และมีกราฟิกที่สวยงาม สมจริง อย่างเกมแนว Open World ที่เป็นเกมในดวงใจของเหล่าเกมเมอร์หลาย ๆ คนที่จะพาคุณไปเปิดประตูสู่โลกใบใหม่ จนลืมความเครียดไปเลย 5เกมแนว Open World สุดมันที่น่าเล่นในปี2021 เป็นเกม Open World ที่มีความหลากหลาย มาพร้อมความสนุก น่าสนใจ ช่วยคลายเครียดได้เป็นอย่างดี ที่เหล่าเกมเมอร์ควรมีติดเครื่อง

5เกมแนว Open World สุดมันที่น่าเล่นในปี2021

1. Fallout: New Vegas

เกมแนว Open World ที่จะมาเอาใจเหล่าเกมเมอร์ที่รักในการผจญภัย ชื่นชอบความตื่นเต้น ที่มาพร้อมกราฟิกสุกตระการตา ที่มีความสยงาม สมจริง อีกทั้งยังมีความสนุก ๆ สุด ๆ กับเกม Fallout: New Vegas เกมยอดฮิตที่หลาย ๆ คนต่างชื่นชอบและยังเป็นภาคที่ดีที่สุดของ Fallout ภาคนี้จะเน้นไปที่ความลุ่มลึกของเกมการเล่นผนวกเข้ากับระบบที่เข้าถึงง่ายเล่นสนุกใน Fallout ยุคใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม

โดยจุดเด่นของเกม Fallout ภาคนี้ก็จะมีตั้งแต่อิสระในการเล่นที่ตัวเกมจะไม่มีการจูงมือปล่อยให้เราสำรวจโลก Wasteland ได้ตามใจต้องการ ระบบเควสที่เต็มไปด้วยทางเลือก เหล่ากลุ่ม Faction ต่าง ๆ ที่รอให้เราได้เข้าร่วม ไปจนถึงฉากจบที่มีอยู่มากมายหลายแบบซึ่งเป็นผลมาจากตัวเลือกของเราตลอดการเล่น ทำให้เกม Fallout: New Vegas เป็นภาคที่ดีที่สุดที่น่าสนใจ และน่าจะเป็นเกมโปรดของเกมเมอร์หลาย ๆ คน

5เกมแนว Open World สุดมันที่น่าเล่นในปี2021 - Fallout: New Vegas

2. Kingdom Come: Deliverance

เอาใจเกมเมอร์สายชื่นชอบความตื่นเต้น การต่อสู้ ที่เน้นความสมจริงของเนื้อเรื่องและกราฟิกที่สวยงาม สมจริงสุด ๆ กับเกมที่มาอย่าง Kingdom Come: Deliverance เกมแนว RPG เป็นเกม Open World ที่มีเอกลักษณ์ และมาพร้อมความสนุก ความตื่นตาตื่นใจ สมจริง ไม่แพ้เกมต่อสู้เกมอื่น เพราะในเกมนี้จะเน้นความสมจริงตามประวัติศาสตร์ ตั้งแต่วิถีชีวิตของผู้คนที่ไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิด โลกยุคกลางที่โหดร้ายและเต็มไปด้วยอันตราย รวมไปถึงตัวละครเอกอย่าง Henry ที่ไม่ได้เป็นผู้กล้าหรือผู้ถูกเลือกอะไรแบบนั้น เป็นเพียงลูกของช่างตีดาบธรรมดาที่ชีวิตผันผวนจนตัวเองต้องหาทางเอาชีวิตรอดไปให้ได้เท่านั้น

ตัวเกมมีความโดดเด่นด้วยระบบการเล่นที่มีความเป็น Simulation ที่ทำให้เราสามารถเข้าถึงอารมณ์ของเนื้อเรื่องและอินไปกับเกมได้อย่างง่ายดาย เรีบกได้ว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสุด ๆ อีกหนึ่งเกม

5เกมแนว Open World สุดมันที่น่าเล่นในปี2021 - Kingdom Come: Deliverance

3. Horizon Zero Dawn

เกมยอดฮิตที่เปิดตัวมาอย่างยิ่งใหญ่ อีกทั้งยังได้รับความสนใจจากเหล่าเกมเมอร์มากมายอย่าง Horizon Zero Dawn เกมที่จะพาคุณไปพบกับความสนุก และความตื่นเต้นแบบไม่เหมือนใคร เกมแนว Open World ที่ผสมกับเกมแนวผจญภัย เพิ่มความตื่นตา ตื่นใจให้เกมได้อย่างดี มาพร้อมกับกราฟิกสุดอลังการ ที่มีความสมจริงสุด ๆ ทั้งซากปรักหักพังของอารยธรรมมนุษย์ที่คอยให้เราได้สำรวจ ทุ่งหญ้าผืนป่าที่ทอดยาวสวยงาม หรือแม้กระทั่งศัตรูเครื่องจักรที่มีความหลากหลายคล้ายคลึงกับเหล่าสัตว์ป่าในความเป็นจริง

ขอบอกเลยว่าเกมนี้ต้องถูกใจเกมเมอร์สาย Adventure และเกมแนว Open world แน่นอน เกม Horizon Zero Dawn สามารถทำให้คุณเข้าไปในโลกของเกมได้แบบไม่มีเบื่อ อีกทั้งยังสามารถเล่นได้ทั้ง PC และ PS4 อีกด้วย

เกมน่าเล่น - Horizon Zero Dawn

4. Assassin’s Creed: Odyssey

เกมชื่อดังที่มานานมาก ๆ อย่าง Assassin’s Creed ที่ตอนนี้เขาเปิดตัวเกมล่าสุดกับแนวเกม Action RPG ที่มาพร้อมความตื่นเต้น และเนื้อเรื่องที่สนุกไม่แพ้ภาคก่อน ๆ กับ Assassin’s Creed: Odyssey เกมแนว Open World ที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน กลับมาครั้งนี้เขาได้เพิ่มขนาดของเกมขึ้นไปอีกขั้นตั้งแต่ภาค Origin เป็นต้นมาจวบจนในภาคปัจจุบันอย่าง Odyssey ที่ตัวชูโรงสำคัญของเกมก็ คือ ขนาดของ World Map ที่ยิ่งใหญ่ ที่สามารถเล่นได้นานขึ้น เล่นได้เรื่อย ๆ แบบไม่มีเบื่อ เพราะใน Odyssey ตัวเกมจะเต็มไปด้วยกิจกรรมต่าง ๆ มากมายให้เราได้เล่นตั้งแต่การหาอาวุธระดับแรร์สุดแข็งแกร่ง การตามเก็บเควสย่อยเพื่ออัพสกิล การเดินสำรวจแผนที่อันสวยงาม เป็นเกมที่ตอบโจทย์คนที่ชอบเล่นเกมแบบยาว ๆ เพราเขาสามารถเล่นได้นานมากกว่า 128 ชั่วโมงเลยทีเดียว

เกมน่าเล่น - Assassin's Creed: Odyssey

5. Red Dead Redemption

สุดยอดเกมแนว Open World ที่ครองใจเหล่าเกมเมอร์มาตลอด ผลงานจากค่าย Rockstar ที่มาพร้อมความสนุก น่าติดตาม อีกทั้งยังโดดเด่นในเรื่องกราฟิกที่เรียกได้ว่าสมจริงสุด ๆ อย่าง Red Dead Redemption 2 เกมยอดนิยมที่มีการเล่าเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม มีภารกิจอันหลากหลายที่ให้เราได้ทำ มีกิจกรรมต่าง ๆ ที่รอให้เราได้เล่นมากมาย

และรวมไปถึงโลกยุคคาวบอยของเกมที่ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างมีชีวิตทั้งเหล่า NPC ที่มีกิจวัตรประจำวันชัดเจนและมีปฏิสัมพันธ์กับผู้เล่น ซึ่งเมื่อเอาองค์ประกอบทุกอย่างเหล่านี้มารวมกัน ทำให้เราสามารถเล่นเกมนี้ได้ยาวนานถึง 156 ชั่วโมง ถูกใจเกมเมอร์สายเล่นเกมยาวแน่นอน และสำหรับใครที่กลัวว่าเกมจะยาวเกินไปจนน่าเบื่อ ตัวเกมสามารถเล่นให้จบได้ภายใน 40 ชั่วโมงได้เช่นกัน ดังนั้นใครชอบเล่นเกมแบบไหนก็สามารถเลือกกันได้ตามความสะดวก

เกมน่าเล่น - Red Dead Redemption 2

เกมแนว Open World นั้นเป็นเกมที่หลาย ๆ คนต่างชื่นชอบ โดยเฉพาะคนที่ชอบความตื่นตา ตื่นใจ และชื่นชอบเกมที่มีเนื่องเรื่องที่น่าติดตาม และน่าสนใจ ก็น่าจะชื่นชอบเกมแนวนี้ ยิ่งในปัจจุบันเกมแนว Open Worldนั้นมีการพัฒนาผสมเกมอื่น ๆ เข้ามามากมาย อีกทั้งยังมีกราฟิกที่สวยงาม อละงการแถมยังสมจริงมาก ๆ ที่ทำให้เพิ่มอรรถรสในการเล่นมากยิ่งขึ้น 5เกมแนว Open World สุดมันที่น่าเล่นในปี2021 ที่เราได้นำมาฝากเป็นเกมที่มาพร้อมความสนุกแบบไม่มีเบื่อ สามารถโหลดมาเล่นกันได้เลย

แนะนำเกม PC ออกใหม่เพิ่มเติม เกม PC ออกใหม่ ที่จะวางจำหน่ายในปี 2022 นี้

ตัวเกมที่ทางเราได้กล่าวถึงในวันนี้ ส่วนมากก็สามารถเล่นได้ผ่านระบบ PC ทั่วไป สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่ชื่นชอบการเล่นเกมผ่าน PC นั้น การเลือกอุปกรณ์เสริมในการเล่นเกมที่ดี จะช่วยให้เกมเมอร์เล่นเกมได้สนุกขึ้น และช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมมากขึ้น อย่าง การเลือกคีย์บอร์ดเกม ก็เป็นสิ่งที่สำคัญ ที่จะช่วยให้นักเดิมพันสามารถเล่นเกมได้ดีขึ้น สามารถเอาชนะเกมได้ง่ายขึ้น อ่านวิธีการเลือกคีย์บอร์ดเล่นเกม และคีย์บอร์ดเล่นเกมที่ควรมี คลิกที่นี่

เอาใจเกมเมอร์สายมือถือ หรือใครที่อยากจะลองเปลี่ยนบรรยากาศจากเกม PC มาเล่นเกมมือถือ แล้วอยากจะหาเกมสนุก ๆ เล่นเกมเพื่อนได้ง่าย ๆ ผ่านมือถือ 7 เกมมือถือยอดนิยมที่เล่นกับเพื่อนได้ 2564 เป็นเกมที่มาพร้อมความสนุก ครบรส สามารถเล่นกับเพื่อนได้หลายคน ช่วยกระชับความสัมพันธ์ อีกทั้งยังช่วยเล่นแก้เบื่อได้เป็นอย่างดี