5 เกมมือถือออฟไลน์ เล่นได้ไม่ง้อเน็ต

5 เกมมือถือออฟไลน์ เล่นได้ไม่ง้อเน็ต

ถ้าพูดถึงเกมออฟไลน์บนมือถือ หลายคนก็คงคิดว่าเป็นเกมที่สมัยนี้ อาจจะเล่นได้ไม่ค่อยสนุก ไม่เหมือนกับเกมออนไลน์ ที่สามารถเล่นกับเพื่อน หรือว่าได้พบเจอกับคนอื่น ๆ ได้ เพราะเป็นยุคที่อินเตอร์เน็ตอยู่ทั่วไปอยู่แล้ว อีกทั้งเกมออฟไลน์ไม่ค่อยมีอะไรใหม่ กว่าจะอัพเดตแต่ละทีนั้นต้องรอเป็นเวลานาน แต่ก็เชื่อได้ว่ามีหลายคนที่ชอบเล่นเกมออฟไลน์ หากวันใดเราต้องไปในที่ ที่ไม่มีสัญญาณเกมออฟไลน์ก็อาจจะเป็นเพื่อนคลายเหงาคุณได้ หากใครกำลังมองหาเกมมือถือออฟไลน์อยู่ละก็ มาชม 5 เกมมือถือออฟไลน์ เล่นได้ไม่ง้อเน็ต ที่ hotelsazul เลือกมาฝากในวันนี้เลย

5 เกมมือถือออฟไลน์ ไม่ง้อเน็ต

1. Cookies Must Die

มากันที่เกมแรก ชื่อเกมอาจจะโหดไปสักหน่อย  แต่เห็นชื่อโหดอย่างนี้ เกมนี้ก็ได้รางวัลมาแล้วถึง 2 รางวัลทั้ง Best of 2020 และ Wiiner indie games 2020 กันเลยทีเดียว ถือว่าไม่ธรรมดาเลย ด้วยสไตล์เกมที่เป็นการวิ่งชน หรือวิ่งไปเรื่อย ๆ แบบ 2D ทั่วไป แต่เกมนี้ได้ฉีกการเล่นออกไปอย่างสิ้นเชิง เพราะเกมนี้ไม่ได้วิ่งแบบธรรมดา เราต้องกะระยะการกระโดดของตัวละคร ซึ่งจะมีเส้นไกด์เป็นเส้นโค้ง ให้เราลากไปยังตำแหน่งที่ต้องการ จากนั้นก็ปล่อยนิ้วออก ตัวละครก็จะกระโดดไปเกาะ หรือไปชนตัวคุกกี้ให้ ความยากก็คงอยู่ที่การบังคับหนี เพราะเราต้องพุ่งชนให้ได้ไปด้วยพร้อม ๆ กัน เริ่มแรกอาจจะต้องฝึกกันหน่อย แต่ถ้าเล่นจนชินแล้ว ก็จะสนุกไปกับตัวเกมได้เลย นอกจากนี้ภาพ และรายละเอียดของเกม ขณะที่ตัวละครกระโดดไปเกาะ ทุกอย่างจะสมจริงหมด ถึงแม้จะเป็นภาพการ์ตูนก็ตาม ใครที่ชอบแนวนี้ต้องลองโหลดมาเล่นเลย รับรองว่าสนุก อาจจะติดจนเล่นไม่วางเลยทีเดียว

Cookies Must Die

2. Find Out – Find Something & Hidden Objects

Find Out เป็นเกมแนว Puzzle ที่ต้องใช้สายตา และไหวพริบเล็กน้อย เพราะแต่ละเกม แต่ละด่านของเกมนี้ ค่อนข้างยากพอสมควรเลย เกมนี้อาจจะไม่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความบันเทิงเท่าไหร่ เพราะตัวเกมเน้นความช่างสังเกต และค้นหาของให้ได้ ตามที่แต่ละด่านได้กำหนด ความยากยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ไม่เพียงแต่ต้องหาของอันเล็ก ๆ ที่ปกติก็หายากอยู่แล้ว บางด่านนั้นต้องแก้ปัญหาให้ได้ก่อน เราถึงจะเจอสิ่งของที่ค้นหา อย่างเช่นเปิดกระทะ ปิดไฟที่ไหม้อยู่ ปลุกคน หรือเปิดหน้าต่าง ซึ่งทุกอย่างต้องคิดประมาณว่า ของสิ่งนั้นต้องอยู่ในนี้แน่ ๆ เป็น Puzzle ที่ต่อกันเป็นทอด ๆ กันไป จากการที่ได้ลองเล่นไปหลายด่านแล้ว คิดว่าค่อนข้างยากของจริง บางด่านคือเหนือความคาดหมายไปเลย ไม่คิดว่าของอยู่ตรงนั้น บางคนที่มีความอดทนต่ำ อาจจะเล่นแล้วหัวร้อนได้เลยทีเดียว แต่เกมก็มีตัวช่วยให้กดดูเฉลยได้อยู่นะ อาจจะต้องดูโฆษณา หรือซื้อเพิ่มเติม ใครชอบเกมแนวแก้ปัญหายาก หรือใช้สมองพลิกแพลงหน่อย เกมนี้จะเหมาะมาก ๆ

Find Out – Find Something & Hidden Objects

3. Zooba: Zoo Battle Royale Game‪s

ถ้าใครชอบเล่นเกมแนว Battle Royale แต่อยากเปลี่ยนแนวเล่นแบบออฟไลน์ เราขอแนะนำ Zooba เกมออฟไลน์มือถือเกมนี้เลย ถึงแม้ว่าหน้าตาของเกมจะไม่ได้เป็นชุดทหาร หรือว่าต้องโดดร่มลงมา แต่สไตล์การเล่นก็จะคล้าย ๆ กันเลย นั่นก็คือเกมจะให้เราเลือกตัวละคร ที่เป็นสัตว์ทั้งหมด และพลังแฝงของแต่ละชนิด ก็จะไม่เหมือนกันด้วย ขึ้นอยู่กับว่าตัวนั้นเป็นตัวอะไร เมื่อเข้าไปยังเกมในโหมด Battle แล้ว เราก็ต้องวิ่งไปเก็บอาวุธ จะเก็บได้ทั้งหมด 3 ชิ้น กล่องพยาบาลเก็บได้ 3 กล่อง จากนั้นเราก็วิ่งไปตามหาคนอื่น และจัดการให้หมด จนกว่าจะอยู่เป็นคนสุดท้าย แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะหากันไม่เจอ เพราะว่าเมื่อเล่นไปสักพัก เกมก็จะมีวงแหวนแห่งไฟ ค่อย ๆ แคบวงลงมาเรื่อย ๆ ถ้าออกไปข้างนอกวง ก็จะโดนไฟเผาทำให้ตายในที่สุด การอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายเท่านั้น ถึงจะชนะ เกมนี้ความจริงเล่นแบบ Multiplayer ได้ด้วย แต่ก็เล่นแบบออฟไลน์ได้เหมือนกัน แนะนำให้ลองเล่น แก้เบื่อได้ดีเลย

Zooba: Zoo Battle Royale Game‪s

4. Ball Hero – Pool Billiards Puzzle Game

เป็นอีกหนึ่งเกมที่ฮิตกันเป็นอย่างมาก กับเกมแนวแทงพูลที่มีกราฟฟิกสวยงามมาก ๆ ไม่เพียงแต่ความสวยของกราฟฟิกภาพเท่านั้น แต่เกมนี้จะอิงการแทงมาจากหลักความจริงทั้งหมด รวมไปถึงรูปแบบของการเล่นเกมที่เรียกได้ว่าสมจริงเลยทีเดียว เป็นเกมคลายเหงาอีกหนึ่งเกม ที่ควรมีติดมือถือไว้เพื่อแก้เบื่อ

Ball Hero – Pool Billiards Puzzle Game

5. Evolution 2: Battle for Utopia. Shooting game

มาถึงเกมสุดท้ายอย่างเกม Evolution 2: Battle for Utopia. Shooting game ที่เป็นเกมแนว Open World จากค่าย MY COM ที่จะออกแนวไซไฟล้ำยุค เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่ครบรถไม่ว่าจะเป็น การผ่านด่าน ยิงปืน ขับรถ โดยเราจะต้องทำภารกิจอยู่บนดาวที่มีชื่อว่า Utopia มีทั้งโหมดเนื้อเรื่อง และโหมด Battle Royal ที่เราสามารถเล่นเกมเพื่อนได้(แต่ต้องใช้อินเตอร์เน็ต) เรียกได้ว่าสนุกไม่แพ้เกมออนไลน์แน่นอน

Evolution 2: Battle for Utopia. Shooting game

เล่นเกมออฟไลน์ ด้วยมือถือราคาไม่เกิน6000

ในปัจจุบันนี้มือถือระบบปฏิบัติการ Android ผลิตออกมาสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ มีทั้งราคาสบายกระเป๋า และราคาที่สูงเกือยครึ่งแสน โดยเฉพาะ เกมเมอร์ ที่ต้องการการตอบโจทย์การเล่นเกมก็ต้องยอมจ่ายในราคาที่สูง เพื่อเทคโนโลยีในเครื่องแบบจัดเต็ม แต่สำหรับ ใครที่อยากจะเล่นเพื่อคลายเครียด บรรเทาความเครียด กับเกมมือถือออฟไลน์ เล่นได้ไม่ง้อเน็ต ก็สามารถเลือกที่ราคาเบา ๆ แถมสเปคจัดเต็มราคาไม่ถึงหมื่น โดยเลือกรุ่นที่เน้นไปความจุ RAM8GB ขึ้นไป ซึ่งจะเป็นตัวสำคัญต่อควมเร็วของเครื่องและส่งผลที่ดีต่อการเล่นเกม

จะเห็นว่าแต่ล่ะเกมที่เรานำเสนอไป น่าสนุกไม่แพ้เกมออนไลน์เลยใช่ไหมล่ะ ซึ่งทุกเกมนั้นสามารถโหลดมาเล่นได้ฟรี และเล่นได้โดยไม่ต้องใช้เน็ต บางเกมเราสามารถเล่นกับเพื่อนได้ด้วย เกมที่เรานำมานั้น จะเป็นหลาย ๆ แนวที่ต่างกันออกไป มีทั้งเกมเก่า และเกมที่ออกมาใหม่ ใครที่ชอบเล่นแนวไหน ก็ลองโหลดมาเล่นกันดูได้เลย รับรองว่าสนุกทุกเกมแน่นอน

เล่นเกมออฟไลน์จนเบื่อแล้ว ลองเปลี่ยนแนวเกมมาเป็นเกมที่จะได้ทั้งความสนุก และเงินจากการ เกม NFT แนวเกมที่กำลังมาแรง แถมยังได้ Cypto มาเป็นของแถม ให้เก็บอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจ ลองมาศึกษาก่อนที่จะดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ลย เพียง คลิกที่นี่